Năm du lịch quốc gia Hoa Lư - Ninh Bình

 Sự kiện lớn về du lịch - Năm du lịch quốc gia 2021 được tổ chức tại Hoa Lư, Ninh Bình diễn ra vào 20/4/2021. Sự kiện này không chỉ tốt cho du lịch Ninh Bình mà còn cho cả ngành du lịch không khói của cả nước.

Ảnh sưu tầm

 Ninh Bình cách không xa Hà nội, chỉ khoảng 100 km về phía Nam, nơi có rất nhiều tiềm năng du lịch như văn hóa, thắng cảnh, sinh thái...và là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn muốn trải nghiệm tour tại ngoại thành Hà nội.

Ảnh sưu tầm

Những điểm đến ở Ninh Bình như Cố đô Hoa Lư, Tam Cốc - Bích Động, Vân Long - Kênh Gà, Rừng quốc gia Cúc Phương, khu sinh thái Thung Nham, Nhà thờ đá Phát Diệm, Đan Viện Châu Sơn, Tràng an - Bái Đính, Hang Múa....

Share:

1 nhận xét:

 1. Mitsubishi Ninh Bình Tuyển Dụng

  Chúng tôi hiện tại có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Mitsubishi Ninh Bình 5S:

  - Mitsubishi Ninh Bình 5S tuyển dụng nhân viên văn phòng

  - Mitsubishi Ninh Bình 5S tuyển dụng nhân viên Phụ Tùng

  - Mitsubishi Ninh Bình tuyển dụng nhân viên kinh doanh

  Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, Mitsubishi Ninh Bình 5S tự hào là tập đoàn đa quốc gia nơi làm việc tuyệt vời để bạn phát huy hết năng lực và cơ hội nghề nghiệp tốt.
  Mitsubishi Ninh Binh Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng tại Ninh Bình. Mitsubishininhbinh - Showroom chính thức của Mitsubishi Việt Nam - Mua xe Mitsubishi với giá tốt tại đây!

  Mitsubishi Mr.Nguyễn Ninh Bình
  092 690 19 01
  Mitsubishininhbinh
  Mitsubishi Ninh Bình 5S

  Trả lờiXóa