DU LỊCH NAM ĐẢO BALI

Khó có thể nói rằng bạn đã từng khám phá Bali nếu bạn chưa đặt chân đến vùng nam đảo này. Nam Bali có thành phố thủ phủ là Denpasar nơi có sân bay quốc tế Ngurah Rai. Cũng từ đây bạn có thể dễ dãng kết nối thăm những vùng du lịch của Bali như Seminyak, Kuta và Sanur.Nơi đây cũng tập trung nhiều chợ, siêu thị, nhà hàng, và những đặc tính văn hóa độc đáo Bali.


Những địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng là biển Tanjung Benoa có những khu resort và điểm xuất phát để chơi thể thao nước. Trong khi, phía Đông của Nam đảo, Nusa Dua lại là tổ hơp những khách sạn sang trọng bậc nhất với những bãi tắm riêng. Phía tây của phần đất này lại là những bãi biển nhỏ với guesthouse và khu sinh thái 5 sao. Phía xa nhất của Nam đảo, góc tây nam là vùng ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, vùng lướt ván, và nơi có ngôi đền thiêng Ulu Watu.


Thời điểm tốt nhất để đến Nam đảo là ngoài mùa cao điểm tức là tháng 7, 8 và năm mới dương lịch. Khí hậu rất tốt từ tháng 6 đến tháng 10. Nhiều du khách lựa chọn tháng 4, tháng 6 và tháng 9. Những môn thể thao nước như lướt ván, chèo thuyền, lặn biển Bali thật hấp dẫn.

DU LỊCH ĐẢO BALI TỪ HÀ NỘI 5 NGÀY
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét